truyen-doremon-hay-nhat-doremon-da-den-voi-nobita-nhu-the-nao-cua-hieu-cam-do-dai-duong-trong-be-kinh

Doremon đã đến với Nobita như thế nào – Cửa hiệu cầm đồ – Đại dương trong bể kính

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Gia tài bác F.F để lại cho chúng ta lên tới hàng nghìn tập truyện Doremon. Nhưng có thể nhận thấy rằng không phải tập truyện nào cũng hấp dẫn và để lại trong lòng bạn đọc nhiều ấn tượng. Vì ý nghĩ đó nên mình quyết định tạo nên danh mục Truyện Doremon Hay Nhất. Tại đây các bạn không phải đắn đo nên đọc tập truyện nào khi cần tìm đến chú mèo ú để vỗ về tâm hồn haha.

Tất nhiên cái “hay” ở đây cũng chỉ là cảm tính của cá nhân mình. Dẫu vậy vẫn hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho mọi người khi đọc truyện ha!

Mỗi bài viết trong danh mục này mình sẽ post 3 chương truyện. Mời các bạn đọc nha!

Doremon đã đến với Nobita như thế nào?

Vào một ngày đầu năm mới, Nobita nằm gác chân ăn bánh nếp và nghĩ về một năm mới gặp nhiều may mắn. “Rất tiếc là không được như vậy”. Tiếng nói vọng ra từ ngăn kéo bàn học đánh dấu lần đầu tiên Doremon và Nobita gặp gỡ. Một tương lai u tối với màn kết hôn cùng Chaiko và hàng loạt nốt trầm trong cuộc sống được “show” ra khiến Nobita sợ xanh mặt. Nhưng cũng chính vì lẽ đó, sứ mệnh của Doremon là ở đây và giúp đỡ Nobita cứu vãn cuộc đời. Tình bạn gắn bó giữa cậu bé lớp 3 và chú mèo máy đến từ tương lai cũng bắt đầu từ đây!

Click zô để đọc bạn nhé ⬇⬇⬇

Chương Doremon đã đến với Nobita như thế nào nằm trong Tập 1 bộ Truyện ngắn Doremon 45 Vol

Cửa hiệu cầm đồ

Đầu câu chuyện, Nobita và một anh họa sĩ nghèo đã lao vào đầu nhau chỉ để tranh giành đồng 10 Yên còm. Doremon hiến cho người bạn một cách kiếm tiền từ Cửa hiệu cầm đồ mini. Bất ngờ xảy ra khi Nobita lấy đại một bức tranh của anh chàng họa sĩ kia rồi đưa vào món bảo bối nói trên.

Click zô để đọc bạn nhé ⬇⬇⬇

Chương Cửa hiệu cầm đồ nằm trong Tập 18 bộ Truyện ngắn Doremon 45 Vol

Đại dương trong bể kính

Nghe Xeko ba hoa về chuyến tham quan viện hải dương học, Nobita về nhà lục túi thần kỳ của Doremon. May mắn thay những bảo bối anh chàng lấy ra được lại rất phù hợp để làm một đại dương trong bể kính rồi sử dụng tàu ngầm để lặn ngắm. Một tai nạn bất ngờ sau đó khiến suýt chút nữa hai ông tướng mãi mãi kẹt dưới đáy bể cá!

Click zô để đọc bạn nhé ⬇⬇⬇

Chương Đại dương trong bể kính nằm trong Tập 23 bộ Truyện ngắn Doremon 45 Vol

Danh sách các bộ Doremon trên Dorahome.info

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *