truyen-ngan-doremon-1992-doc-xuoi-tap-66-cao-oc-cho-thue-scan-dep-net

Truyện ngắn Doremon 1992: Tập 66 – Cao ốc cho thuê

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Truyện Doremon 1992 Vol 66: Cao ốc cho thuê. Sự nhầm lẫn tai hại. Tàu ngầm bằng giấy. Tiếng hát nửa đêm. Làm thay máy móc. 100 cú cốc đầu. Máy phác họa ký ức. Cuốn sách ma thuật. Tan tành giấc mơ tỷ phú. Chai thuốc khó ưa.

Nguồn: Đam mê truyện tranh

Cuối cùng thì mình đã có trong tay bản scan của tập 66, cũng là cuốn cuối cùng để hoàn thành bộ truyện ngắn Mon 92. Thật là vui quá đi :))))))

Mình đang cố gắng scan và thu thập trọn bộ Doremon 92 từ nhiều nguồn khác nhau và sẽ cập nhật liên tục ở link dưới đây nhé: Danh sách trọn bộ Doremon 1992

Giờ thì cùng đọc truyện thui nào. Nhấn vào dấu + để xem từng phần nha!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Cao ốc cho thuê

Là tập 66 của bộ Doremon 1992 hay còn một cách gọi khác là Mon 92, là tên chung của bộ truyện Doremon được NXB Kim Đồng phát hành tập đầu tiên vào năm 1992 cho đến 1995 khi chưa được sự cho phép của tác giả. Tên gọi của các nhân vật khi đó cũng được Việt hóa. Ngay lập tức, cơn sốt Doremon lập tức lan tỏa khắp mảnh đất hình chữ S. Kể từ đó tới nay, qua gần 30 năm, hiện tại Doremon đã được trả lại đúng tên theo nguyên bản. Mặc dù vậy, những trang sách cũ ố vàng, những cuốn Mon mỏng chỉ 108 trang vẫn sống mãi trong lòng những bạn đọc thuộc thế hệ 7x, 8x… Đối với họ, việc sở hữu trọn bộ Doremon ngày ấy thực sự không khác gì một kho báu.

Liên hệ mua Doremon 1992

Bạn nào có nhu cầu bán lại bộ Mon92 này thì liên hệ với mình qua email nha: dorahome.info@gmail.com

Hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần comment bên dưới ạ, mình sẽ chủ động liên hệ. Ưu tiên mua trọn bộ hơn là lẻ từng cuốn ạ.

Xin cảm ơn và chúc các bạn thật nhiều niềm vui!!!


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *