Welcome to Dorahome!

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Chào bạn,

Nếu bạn đang đọc được những dòng này, chắc hẳn bạn cũng là một người vô cùng yêu thích Doremon giống như mình vậy. Thực ra bây giờ, khi nhớ lại kí ức ngày đầu cầm trên tay cuốn “Chiếc khăn biến hóa”, thấy hình như không có vẻ gì là quá háo hức cả đâu á, chắc đơn giản bởi khi ấy là năm 1992, mình mới 5 tuổi và còn chưa biết chữ. Mọi khung hình trong những trang truyện đều được mẹ đọc và truyền tải giúp đầy đặn bao cảm xúc trong đó. Một năm sau, bước vào lớp 1, Doremon trở thành “tài liệu” tập đọc và đánh vần mà mình luôn nghiên cứu mỗi ngày một cách say mê. Kể từ đó, niềm yêu thích đối với chú mèo máy đến từ nước Nhật xa xôi ngày càng lớn lên, và tiếp tục được nuôi dưỡng cho đến tận ngày nay.

Thằng ku ngày nào tới giờ vẫn mê mẩn Doremon

Hiện tại, dịch Covid đang hoành hành quá, mình cũng có nhiều thời gian rảnh hơn nên quyết định bắt tay xây dựng Dorahome. Hi vọng đây vừa là nơi để thỏa mãn sở thích cá nhân, vừa góp phần xây dựng và chia sẻ tình yêu Doremon đến với nhiều người hơn nữa.

Các tài nguyên trên Dorahome.info đa phần đều được thu thập free trên internet và mình sẽ cố gắng dẫn nguồn cụ thể trong từng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về bản quyền, các đơn vị sở hữu vui lòng liên hệ với mình qua email hanm198x@gmail.com để được hỗ trợ nhé ạ.

Chúc các bạn luôn trọn vẹn niềm vui mỗi ngày bên người thân và cả Doremon nữa nhé!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

dorahome.info-logo-website

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *