truyen-dai-doraemon-mau-phien-ban-dien-anh-tap-10-nobita-va-nuoc-nhat-thoi-nguyen-thuy

Truyện dài Doraemon màu phiên bản điện ảnh: Tập 10 – Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Truyện màu Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy là tập truyện chuyển thể từ bộ phim cùng tên trong loạt phim hoạt hình Doraemon công chiếu lần đầu năm 1989.

Câu chuyện kể về hành trình trở về nước Nhật thời nguyên thủy của Doraemon cùng Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo. Tại đây nhóm bạn được thỏa sức vui chơi và xây dựng cuộc sống riêng của mình. Thật tuyệt vời khi ở một nơi vô cùng rộng rãi, thoáng đãng và nhất là không có sự can thiệp của người lớn. Sau đó, cơ duyên đưa tất cả gặp gỡ với một người bạn Trung Quốc. Bất hạnh thay, cả làng cậu bé vừa bị một thế lực huyền bí hãm hại. Cuộc phiêu lưu nhằm giành lại công bằng cho dân tộc láng giềng bắt đầu. Không ai lường được hết vô vàn những hiểm nguy và bất ngờ đang chờ đón…

Ngoài truyện màu Nobita và cuộc chiến thời nguyên thủy, bạn có thể ghé đọc những phiên bản đen trắng nữa nhé. Những tập truyện ấy đều mang một cái tên khác đấy:

Chân thành cảm tạ thành viên của nhóm Mon 92 trên facebook đã đóng góp và chia sẻ cho cộng đồng những trang sách màu cực đẹp.

Giờ thì cùng đọc truyện thôi nào

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Xem thêm những tập truyện dài Doremon màu khác nhé!


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *