truyen-ngan-doremon-mau-vol-04

Truyện Doremon màu: Tập 4

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Truyện màu Doremon: Bút chì không khí. Cột thu cơn nóng giận. Đèn giao thông bỏ túi. Rượu nhân hóa thực vật. Lồng kính dẫn dụ. Khí ga trơn trượt. Chơi đùa cùng cơn bão. “Cá voi” Chaien. Đề can sở hữu chủ. Phục trang động vật. Phi thuyền bằng tuyết. Gương hoán vị. Đèn pin hiện hình ý nghĩa. Phương tiện giao thông bỏ túi. Máy chỉnh sửa. Khí ga tự đánh. Mũ nồi tưởng tượng. Cân đẩu vân. Súng nắm bắt nguyện vọng. Thang máy không trung.

Chân thành cảm ơn team Project Doraemon 2018 – VOZ đã gửi tặng cộng đồng Trọn bộ 06 tập truyện ngắn Doremon màu với những cái tên gắn liền với tuổi ấu thơ như Đôrêmon, Nôbita, Chaien, Xeko, Xuka… cùng cách đọc xuôi như giai đoạn 1992 đến trước 2010. Đây là bộ truyện đòi hỏi rất nhiều công sức và trình độ của tập thể team bởi edit màu là rất khó, đặc biệt là những phần như SFX (phần text tràn khung thể hiện âm thanh, tiếng động cho thêm phần sinh động).

Bạn nào có điều kiện hoàn toàn có thể tham gia group Project Doraemon 2018 – VOZ và donate cho team có thêm động lực để tiếp tục nhiều dự án khủng hơn nữa nhé ^^

Giờ thì đọc truyện thôi nào! Nhấn vào dấu + để xem tập truyện mình yêu thích nha!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Xem trọn bộ 06 Tập truyện Doremon màu:


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *