truyen-ngan-doremon-1992-doc-xuoi-tap-1-chiec-khan-bien-hoa-scan-dep

Truyện ngắn Doremon 1992: Tập 1 – Chiếc khăn biến hóa

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Truyện Doremon 1992 Vol 1: Chiếc khăn biến hóa. Thành phố tùy ý muốn. Quả bóng tìm bạn. Những con ốc thần kỳ. Khẩu súng thôi miên. Tự phân thân mình. Buổi chiêu đãi của Chaien. Viên thuốc thần lực. Điện thoại truyền hình. Vệ sĩ vô hình. Robot Nobita.

Chân thành cảm ơn những thành viên của nhóm Mon 92 trên facebook đã đóng góp và chia sẻ cho cộng đồng những trang sách mang đậm tính lịch sử của Doremon tại Việt Nam.

Mình đang cố gắng scan và thu thập trọn bộ Doremon 92 từ nhiều nguồn khác nhau và sẽ cập nhật liên tục ở link dưới đây nhé: Danh sách trọn bộ Doremon 1992

>>> Xem ngay bản Remake siêu đẹp: Truyện ngắn Doremon 1992 Remake Tập 1 – Chiếc khăn biến hoá

Giờ thì đọc truyện thôi nào! Nhấn vào dấu + để xem tập truyện mình yêu thích nha!

Mon 92 (Scan) – Vol 1: Chiếc khăn biến hóa

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Doremon 1992 hay còn một cách gọi khác là Mon 92, là tên chung của bộ truyện Doremon được NXB Kim Đồng phát hành tập đầu tiên vào năm 1992 cho đến 1995 khi chưa được sự cho phép của tác giả. Tên gọi của các nhân vật khi đó cũng được Việt hóa. Ngay lập tức, cơn sốt Doremon lập tức lan tỏa khắp mảnh đất hình chữ S. Kể từ đó tới nay, qua gần 30 năm, hiện tại Doremon đã được trả lại đúng tên theo nguyên bản. Mặc dù vậy, những trang sách cũ ố vàng, những cuốn Mon mỏng chỉ 108 trang vẫn sống mãi trong lòng những bạn đọc thuộc thế hệ 7x, 8x… Đối với họ, việc sở hữu trọn bộ Doremon ngày ấy thực sự không khác gì một kho báu.

Liên hệ mua Doremon 1992

Bạn nào có nhu cầu bán lại bộ Mon92 này thì liên hệ với mình qua email nha: dorahome.info@gmail.com

Hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần comment bên dưới ạ, mình sẽ chủ động liên hệ. Ưu tiên mua trọn bộ hơn là lẻ từng cuốn ạ.

Xin cảm ơn và chúc các bạn thật nhiều niềm vui!!!


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

9 Replies to “Truyện ngắn Doremon 1992: Tập 1 – Chiếc khăn biến hóa”

  1. có bán quyển 1 Chiếc khăn biến hóa không bạn. Kỷ niệm tuổi thơ cuả mình. nếu có liên hệ 0902 699919 nhé

  2. Mình sở hữu Full bộ Đô Rê Mon 1992, gồm cả truyện ngắn và truyện dài. Nhưng đối với mình. Đọc như kỷ vật vậy, ai thiếu bản Scan quyển nào thì mình sẽ Scan dùm, chứ mình cũng không có bán. Nói thật là đọc bộ Đô rê mon hiện đại 2023 như ngoài tiệm, mình không còn nhận ra Đô rê mon nữa, ngôn từ sử dụng nó khác xưa rất nhiều. Mình vẫn thích bộ cũ, giản dị, mộc mạc, ngôn từ đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *