truyen-ngan-doremon-1992-doc-xuoi-tap-28-thanh-pho-duoi-hang-sau-scan-dep-net

Truyện ngắn Doremon 1992: Tập 28 – Thành phố dưới hang sâu

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Truyện Doremon 1992 Vol 28: Thành phố dưới hang sâu. Buổi tất niên đáng nhớ. Xin mời thăm sao Thổ. Đại dương trong bể kiếng. Thầy khen em nữa đi. Máy ảnh giữ đồ. Máy tạo ảo giác. Ăng ten dự báo tình huống. Nhà khảo cổ lừng danh.

Đặc biệt, truyện “Xin mời thăm sao Thổ” trong tập này về sau đã được phát triển thêm thành một phần truyện dài khá hấp dẫn. Mời bạn ghé đọc nhé: Truyện dài Doremon tập 16 – Hành trình qua dải ngân hà.

Mình đang cố gắng scan và thu thập trọn bộ Doremon 92 từ nhiều nguồn khác nhau và sẽ cập nhật liên tục ở link dưới đây nhé: Danh sách trọn bộ Doremon 1992

Giờ thì đọc truyện thôi nào! Nhấn vào dấu + để xem tập truyện mình yêu thích nha!

Mon 92 (Scan) – Vol 28: Thành phố dưới hang sâu

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Doremon 1992 hay còn một cách gọi khác là Mon 92, là tên chung của bộ truyện Doremon được NXB Kim Đồng phát hành tập đầu tiên vào năm 1992 cho đến 1995 khi chưa được sự cho phép của tác giả. Tên gọi của các nhân vật khi đó cũng được Việt hóa. Ngay lập tức, cơn sốt Doremon lập tức lan tỏa khắp mảnh đất hình chữ S. Kể từ đó tới nay, qua gần 30 năm, hiện tại Doremon đã được trả lại đúng tên theo nguyên bản. Mặc dù vậy, những trang sách cũ ố vàng, những cuốn Mon mỏng chỉ 108 trang vẫn sống mãi trong lòng những bạn đọc thuộc thế hệ 7x, 8x… Đối với họ, việc sở hữu trọn bộ Doremon ngày ấy thực sự không khác gì một kho báu.

Liên hệ mua Doremon 1992

Bạn nào có nhu cầu bán lại bộ Mon92 này thì liên hệ với mình qua email nha: dorahome.info@gmail.com

Hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần comment bên dưới ạ, mình sẽ chủ động liên hệ. Ưu tiên mua trọn bộ hơn là lẻ từng cuốn ạ.

Xin cảm ơn và chúc các bạn thật nhiều niềm vui!!!


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *