truyen-ngan-doremon-1992-doc-xuoi-tap-40-8-ngay-duoi-thuy-cung-scan-dep-net

Truyện ngắn Doremon 1992: Tập 40 – 8 ngày dưới thủy cung

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Truyện Doremon 1992 Vol 40: 8 ngày dưới thủy cung. Thần đồng Nobita. Ống nhòm giả định. Sợi dây giúp việc. Thuốc viên điều khiển ý nghĩ. Máy bay hiện đại. Thuốc biến thể. Nhà sản xuất phim hoạt hình. Công tắc hoán đổi.

Chân thành cảm ơn bác Trương Hoài Nam đã đóng góp và chia sẻ cho cộng đồng những trang sách mang đậm tính lịch sử của Doremon tại Việt Nam.

Mình đang cố gắng scan và thu thập trọn bộ Doremon 92 từ nhiều nguồn khác nhau và sẽ cập nhật liên tục ở link dưới đây nhé: Danh sách trọn bộ Doremon 1992

>>> Xem thêm bản remake siêu đẹp nha: Truyện ngắn Doremon 1992 (Remake) Tập 40 – 8 ngày dưới thủy cung

Giờ thì cùng đọc truyện thui nào. Nhấn vào dấu + để xem từng phần nha!

Mon 92 (Scan) – Vol 40: 8 ngày dưới thủy cung

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

8 ngày dưới thủy cung

Là tập 40 của bộ Doremon 1992 hay còn một cách gọi khác là Mon 92, là tên chung của bộ truyện Doremon được NXB Kim Đồng phát hành tập đầu tiên vào năm 1992 cho đến 1995 khi chưa được sự cho phép của tác giả. Tên gọi của các nhân vật khi đó cũng được Việt hóa. Ngay lập tức, cơn sốt Doremon lập tức lan tỏa khắp mảnh đất hình chữ S. Kể từ đó tới nay, qua gần 30 năm, hiện tại Doremon đã được trả lại đúng tên theo nguyên bản. Mặc dù vậy, những trang sách cũ ố vàng, những cuốn Mon mỏng chỉ 108 trang vẫn sống mãi trong lòng những bạn đọc thuộc thế hệ 7x, 8x… Đối với họ, việc sở hữu trọn bộ Doremon ngày ấy thực sự không khác gì một kho báu.

Liên hệ mua Doremon 1992

Bạn nào có nhu cầu bán lại bộ Mon92 này thì liên hệ với mình qua email nha: dorahome.info@gmail.com

Hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần comment bên dưới ạ, mình sẽ chủ động liên hệ. Ưu tiên mua trọn bộ hơn là lẻ từng cuốn ạ.

Xin cảm ơn và chúc các bạn thật nhiều niềm vui!!!


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *