truyen-ngan-doremon-1992-doc-xuoi-thu-doremon-la-thu-thu-nhat-scan-dep

Truyện ngắn Doremon 1992: Thư Doremon – Lá thư thứ nhất

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Lá thư thứ nhất là ấn bản đầu tiên đưa Doremon trở lại sau một tháng kể từ khi kết thúc hành trình của mình tại Việt Nam. Nét vẽ của tập này hơi kì lạ, nhưng những câu chuyện về Nobita lại vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, cơn khát Doremon tại thời điểm ấy đang cồn cào. Đó là lý do khiến cuốn truyện được độc giả vô cùng chào đón.

Bản scan này mình thu thập dc trên Internet, bản thân website ghi trên watermark cũng đã không tồn tại. Nếu cá nhân hay đơn vị nào sở hữu bản scan này muốn mình ghi credit cụ thể thì comment ở cuối post này nhé. Thanks

Mình đang cố gắng scan và thu thập trọn bộ Doremon 92 từ nhiều nguồn khác nhau và sẽ cập nhật liên tục ở link dưới đây nhé: Danh sách trọn bộ Doremon 1992

Giờ thì cùng đọc truyện thôi nào!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Lá thư thứ nhất

Là tập đầu tiên của bộ 6 “Thư Doremon – Thư gửi các bạn Việt Nam”. Những tập này nằm trong bộ truyện Doremon 1992 hay còn một cách gọi khác là Mon 92, là tên chung của bộ truyện Doremon được NXB Kim Đồng phát hành tập đầu tiên vào năm 1992 cho đến 1995 khi chưa được sự cho phép của tác giả. Tên gọi của các nhân vật khi đó cũng được Việt hóa. Ngay lập tức, cơn sốt Doremon lập tức lan tỏa khắp mảnh đất hình chữ S. Kể từ đó tới nay, qua gần 30 năm, hiện tại Doremon đã được trả lại đúng tên theo nguyên bản.

Liên hệ mua Doremon 1992

Bạn nào có nhu cầu bán lại bộ Mon92 này thì liên hệ với mình qua email nha: dorahome.info@gmail.com

Hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần comment bên dưới ạ, mình sẽ chủ động liên hệ. Ưu tiên mua trọn bộ hơn là lẻ từng cuốn ạ.

Xin cảm ơn và chúc các bạn thật nhiều niềm vui!!!


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *