chien-tranh-vu-tru-duoi-mai-nha-truyen-ngan-doremon-mau-doc-xuoi

Truyện ngắn Doremon màu – Chiến tranh vũ trụ dưới mái nhà

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Chiến tranh vũ trụ dưới mái nhà là truyện ngắn nằm trong tập Doremon cùng tên lần đầu tiên được NBX Kim Đồng xuất bản năm 1993. Những lần tái bản sau đó, câu chuyện được in trong Tập 19 của bộ Doremon 45 Vol. Đây là một trong những chương truyện dài (22 trang) và được nhiều fan yêu thích nhất.

Câu chuyện bắt đầu từ thói cả thèm chóng chán của Nobita. Những trò chơi điện tử chỉ hấp dẫn được cậu trong chốc lát rồi lại quay ra vòi vĩnh. Bất lực, Doremon đành mang “đồ xịn” ra: trò “chiến tranh vũ trụ”. Với game này, Nobita được trực tiếp ngồi lái trong chiếc tàu vô cùng hiện đại. Đang hưng phấn thì bỗng dưng anh chàng bị bắn hạ bởi một chiến hạm lạ không có trong trò chơi. Thủ phạm là ai? Tại sao lại xuất hiện trong căn phòng của Nobita?…

2 phiên bản truyện Chiến tranh vũ trụ dưới mái nhà

Ngoài những trang truyện màu dưới đây, bạn có thể tìm đọc câu chuyện hấp dẫn này tại hai tập truyện với hai phong cách khác nhau:

Chân thành cảm tạ thành viên của nhóm Mon 92 trên facebook đã đóng góp và chia sẻ cho cộng đồng những trang sách màu cực đẹp và mang đậm tính lịch sử của Doremon tại Việt Nam.

Giờ thì cùng đọc truyện thôi nào!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *