truyen-dai-doremon-mau-nobita-tay-du-ky-doc-xuoi-remake-chat-luong-dep

Truyện dài Doremon 1992 Màu: Nobita Tây Du Ký – Bản remake cực đẹp

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Nobita Tây Du Ký là tập truyện màu Doremon được lấy hình ảnh từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Shibayama Tsutomu. Đây là tập thứ 9 trong loạt phim hoạt hình dài Doremon, phát hành năm 1988. Nobita Tây Du Ký cũng là tác phẩm duy nhất trong loạt 25 phim điện ảnh phiên bản cũ (từ 1980 đến 2004) không được NXB Kim Đồng phát hành ở Việt Nam như một tập truyện dài (trọn bộ 24 tập).

Nội dung câu chuyện bắt đầu từ chỗ Nobita muốn chứng minh với mọi người rằng nhân vật Tôn Ngộ Không là có thật. Cậu dùng cỗ máy thời gian trở về thời nhà Đường khốn khổ khi biết được sự thật. Sợ bạn bè trêu ghẹo, Nobita mượn bảo bối của Doremon để biến mình thành Tôn Ngộ Không. Do sơ ý, toàn bộ yêu quái trong bảo bối thoát ra ngoài. Nobita cùng Chaien, Xeko và Xuka đành hóa thân thành các nhân vật trong câu truyện Trung Hoa để hàng phục yêu quái…

Chân thành cảm ơn team Project Doraemon 2018 – VOZ đã remake đẹp lung linh một tập truyện kinh điển, với những cái tên gắn liền với tuổi ấu thơ như Đôrêmon, Nôbita, Chaien, Xeko, Xuka… cùng cách đọc xuôi như giai đoạn 1992 đến trước 2010.

>>>Xem thêm: Trọn bộ truyện Doremon 1992

Giờ thì đọc truyện thôi nào! Nhấn vào dấu + để xem tập truyện mình yêu thích nha!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Trọn bộ 24 tập truyện dài Doremon


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *