doremon-plus-vol-03-dorahome.info

Doremon Plus: Tập 3 – Đọc xuôi

Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Doremon Plus Vol 3: Máy ảnh chụp thời gian. Mắt kính thi gan. Một ngày không có Doremon. Huy hiệu đào hoa. Truy tìm dấu tích quá khứ. Ai gan dạ nhất. Bom đảo ngược tình thế. Chiếc vòng ban ơn. Du lịch trên bản đồ. Người bạn chính nghĩa. Giấy giảm trọng lượng. Bong bóng nhân bản. Thẻ giữ đồ tạm thời. Hạt tiêu đại bác. Đèn tạo ảo ảnh. Rùa vẫn hoàn rùa. Máy gây sợ hãi. Soji thông minh. Kẹo quyết tâm. Bộ điều khiển hành vi. Giáp giúp việc.

Doremon Plus là tuyển tập các truyện ngắn của tác giả Fujiko F. Fujio sáng tác lúc sinh thời nhưng chưa từng được xuất bản dưới mọi hình thức. Sau khi ông qua đời, các bản thảo trên mới được tập hợp lại dưới tên gọi Doremon Plus. Ở lần xuất bản đầu tiên, bộ truyện chỉ bao gồm 5 tập. Suốt 9 năm tìm kiếm sau đó, những bản thảo cuối cùng mới được phát hiện. Tập 6, cũng là tập cuối của bộ Doremon Plus ra đời.

Chân thành cảm ơn team Project Doraemon 2018 – VOZ đã remake bộ Doremon Plus (06 tập) với những cái tên gắn liền với tuổi ấu thơ như Đôrêmon, Nôbita, Chaien, Xeko, Xuka… cùng cách đọc xuôi như giai đoạn 1992 đến trước 2010.

Giờ thì đọc truyện thôi nào! Nhấn vào dấu + để xem tập truyện mình yêu thích nha!

>>> Ghé thăm gian hàng Dorahome trên ShopeeLazada

shopee-button-dorahome-shoplazada-button-dorahome-shop

Danh sách bộ Doremon Plus:

doremon-plus-vol-01-remake-doc-xuoidoremon-plus-vol-02-remake-doc-xuoidoremon-plus-vol-03-remake-doc-xuoidoremon-plus-vol-04-remake-doc-xuoidoremon-plus-vol-05-remake-doc-xuoidoremon-plus-vol-06-remake-doc-xuoi

Tập: 01 02 03 04 05 06


Chia sẻ ngay tới bạn bè nha ^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *